Tuyên truyền Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 65 năm 2024 tại Phú Yên trên địa bàn thị xã Đông Hòa

Ngày 02 tháng 01 năm 2024, UBND thị xã Đông Hòa lập kế hoach số 02 /KH-UBND V/v phối hợp tổ chức Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 65 năm 2024 tại Phú Yên trên địa bàn thị xã Đông Hòa
Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 65 năm 2024 lần đầu tiên tổ chức tại Đông hòa dự kiến khoảng trên 4000 - 6000 vận động viên, HLV, phục vụ tham gia. Đây là giải thi đấu có chất lượng chuyên môn cao, Để thông tin sự kiện trên được quảng bá rộng rãi, Văn Hóa Thông Tin- Đài Truyền Thanh phường Hòa Hiệp Bắc viết bài đưa tin trên hệ thống đài truyền thanh của phường, Cổng Thông tin điện tử; nhằm tăng cường công tác  truyền thông

- Chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng tỉnh Phú Yên (01/4/1975-01/4/2024) và hướng đến kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024); đây là sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch quan trọng nhằm quảng bá hình ảnh con người và quê hương, giới thiệu về cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, ẩm thực phong phú đa dạng và những giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp cùng với sự thân thiện, mến khách của người dân Đông Hòa, Phú Yên  tới đông đảo du khách. Giải chạy Marathon đường mòn Việt Nam trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn thu hút du khách, góp phần làm phong phú thêm nguồn tài nguyên và các sản phẩm du lịch của Đông Hòa nói riêng và tỉnh Phú Yên nói chung.

- Công tác chuẩn bị cho Giải chạy Marathon đường mòn Việt Nam năm 2024 đã được triển khai chuẩn bị chu đáo sẵn sàng chào đón các vận động viên, người dân và du khách đến để hòa mình vào không khí của giải chạy.

- Phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao đặc biệt  môn chạy Marathon, góp phần hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Phong trào “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024”.

​ SHAPE  \* MERGEFORMAT

Năm 2024 : 882