Ngày "Hội biên phòng toàn dân năm" 2024

Chiều ngày 29/02/2024 UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Hòa Hiệp Bắc, Đồn biên phòng Hòa Hiệp Nam tổ chức ngày "Hội biên phòng toàn dân năm" 2024. Về dự buổi lễ cố đồng chí Lê Anh Dũng: UV BTV thị ủy - Trưởng ban dân vận thị ủy Đông Hòa; đồng chí Phan Văn Ngà: Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Đông Hòa; các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Hòa Hiệp Bắc, lãnh đạo Đồn biên phòng Hòa Hiệp Nam và bà con nhân dân trên địa bàn phường. Tại buổi lễ đã khen thưởng 02 cá nhân, 01 tập thể có thành tích trong việc tham gia bảo vệ chủ quyền vùng biển, đảo và an ninh trật tự khu vực biển, thực hiện các cuộc vận động, các phong trào yêu nước. Sau phần lễ, tổ chức giao hữu bóng đá nam; kéo co nam nữ phối hợp giữa UBND phường Hòa Hiệp Bắc và Đồn biên phòng Hòa Hiệp Nam.

Năm 2024 : 882