Gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm2024

Sáng ngày 22/02/2024 UBND phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2024. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Cường - Thị ủy viên - Trưởng phòng Tư pháp thị xã Đông Hòa; đồng chí Nguyễn Thanh Thép - Phó phòng Lao động - Thương binh xã hội thị xã Đông Hòa; đồng chí Nguyễn Văn Đại - Phó chánh thanh tra thị xã Đông Hòa; Võ Hồng Tứ - Phó bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; Nguyễn Đức Hùng – Phó Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND phường, Ngô Thái Lãm – Chủ tịch UBMTTQVN phường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành đảng ủy, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể phường Hòa Hiệp Bắc và có mặt đông đủ 30 thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2024. Tại hội nghị, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường và Các ban ngành, đoàn thể, đã động viên, thăm hỏi tặng quà cho 30 thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2024.

Năm 2024 : 882