Đảm bảo an sinh xã hội, phát triển kinh tế cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ mới thoát nghèo và các hộ khó khăn trên địa bàn phường.

Nhằm tạo điều kiện cho các đối tượng thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hộ mới thoát nghèo và các hộ khó khăn trên địa bàn phường được tiếp cận các nguồn vốn vay để phát triển kinh tế, đồng thời giải quyết việc làm cho lao động tại địa phương, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, phát triển kinh tế trên địa bàn phường.

Chiều ngày 10/6/2024 NHCSXH thị xã Đông Hòa phối hợp với các đoàn thể, chính trị xã hội phường Hòa Hiệp Bắc giải ngân tăng cường vốn vay đợt 2/2024 cho các đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách xã hội khác. Tổng số tiền giải ngân trong đợt này là: 6.125.000.000đ cho 129.hộ, với các chương trình như: Giải quyết việc làm, hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ mới thoát nghèo.

Tổng dư nợ cho vay các chương trình tín dụng trên địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc đến nay là 47.088.799.000đ