Sáng ngày 16/4/2024 Công ty Bảo Việt nhân thọ Phú Yên tặng quà cho 10 hộ dân thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc về dự buổi lễ có đồng chí Võ Hồng Tứ, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Đức Hùng, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Ngô Thái Lãm, Chủ tịch UBMTTQVN phường; và đặc biệt có mặt đông đủ 10 hộ dân thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc. Những món quà gửi gắm yêu thương được Công ty Bảo Việt nhân thọ Phú Yên trao tặng với mong muốn chia sẻ khó khăn, để người nghèo vương lên trong cuộc sống. Hưởng ứng tích cực các hoạt động truyền thống nhân ái, đạo lý của dân tộc Việt Nam “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”; thực hiện tốt chính sách nhân đạo, từ thiện, chăm lo cho người nghèo, người dễ bị tổn thương trong xã hội.

Năm 2024 : 883