KỲ HỌP LẦN THỨ CHÍN HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG KHÓA II

Ngày 31/7/2024, HĐND phường Hòa Hiệp Bắc đã long trọng tổ chức Kỳ họp HĐND khóa II, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đây là kỳ họp thứ chín của nhiệm kỳ.

Tham dự kỳ họp có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường và thị xã. Đặc biệt, về dự hội nghị có đồng chí Lương Văn Khạng: Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy - Trưởng ban Tổ chức Thị ủy Đông Hòa; đồng chí Nguyễn Đình Duy: Thị Ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Võ Hồng Tứ: Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Đức Hùng: Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Đình Tới: Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó Chủ tịch HĐND phường.

Cùng tham dự còn có các vị đại biểu HĐND phường, các vị khách mời và bà con cử tri trên địa bàn phường.

Tại kỳ họp, HĐND phường đã tập trung thảo luận và quyết định các vấn đề quan trọng liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn phường. Các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng, quyết định các chủ trương, chính sách nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho Nhân dân, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

Kỳ họp diễn ra trong không khí dân chủ, trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh tại phường Hòa Hiệp Bắc.

Kết thúc kỳ họp, HĐND phường Hòa Hiệp Bắc đã thông qua nhiều nghị quyết quan trọng, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện của địa phương trong thời gian tới.

Năm 2024 : 3.211