Tin bài Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Về đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Vì lợi ích chung, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đại biểu đảng bộ tỉnh lần thứ XVII

Chiều ngày 22 tháng 3 năm 2024 Đảng ủy phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức: Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2024-2025 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Về đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Vì lợi ích chung, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đại biểu đảng bộ tỉnh lần thứ XVII”. Tại hội nghị Đồng chí Ngô Viết Hải, Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy - Trưởng ban tuyên giáo thị ủy đã triển khai các chuyên đề về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho hơn 400 đảng viên trên địa bàn phường.