Đảng ủy phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai văn bản đại hội các chi bộ trực thuộc tiến tới Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Chiều ngày 10/9/2024, Đảng ủy phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai văn bản đại hội các chi bộ trực thuộc tiến tới Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2025 – 2030. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Duy – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Đức Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ phường, các đồng chí uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng, Phó các ban, ngành, đoàn thể. Các đồng chí Bí thư, phó bí thư, Chi ủy viên chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Đình Duy – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường quán triệt, triển khai Kế hoạch số 198-KH/ĐU, ngày 06/9/2024 về tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Hòa Hiệp Bắc lần thứ XIV, Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ XIII, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; Công văn số 397-CV/ĐU, ngày 06/9/2024 về lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2025 – 2027.

Thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu cơ bản nhất trí với Kế hoạch và Công văn triển khai tại Hội nghị.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Duy – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đề nghị trong thời gian tới, các chi bộ cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, chung sức, đồng lòng nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra. Trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2025 - 2030 cần phải quán triệt nghiêm túc, nắm chắc các nội dung chỉ đạo của cấp trên và kế hoạch của Thị ủy. Song song với công tác tổ chức đại hội các cấp, cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội gắn với đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng đại hội; quan tâm chăm lo tốt đời sống tinh thần, vật chất cho Nhân dân; giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Năm 2024 : 3.211