Sáng 16/7/2024, Đảng bộ phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện 06 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024 dưới sự chủ trì của Bí thư Đảng ủy Nguyễn Đình Duy, Phó Bí thư Thường trực Đảng  ủy – Chủ tịch HĐND phường Võ Hồng Tứ và Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường Nguyễn Đức Hùng. Về dự hội nghị có đồng chí Lương Văn Khạng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy Đông Hòa.

Báo cáo tại hội nghị cho thấy, trong 06 tháng đầu năm 2024 Đảng uỷ đã cụ thể hóa các văn bản triển khai thực hiện các chủ trương của Trung ương, của Tỉnh uỷ, của Thị uỷ phù hợp với tình hình thực tế của địa phương để lãnh đạo tổ chức thực hiện đạt được một số kết quả như: Giá trị tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ đạt: 85 tỷ đồng, đạt  50% kế hoạch năm; Thu ngân sách đến ngày 30/6/2024: thu được 1.500,7 triệu đồng, đạt 59,5% so với dự toán thị xã giao và bằng 58,8% chỉ tiêu phấn đấu của phường; Tổ chức giao quân năm 2024 đúng kế hoạch, đạt 100% chỉ tiêu giao; công tác phát triển đảng viên mới đã kết nạp 02/16 đảng viên, đạt 12,5% chỉ tiêu giao.

Thời gian đến, Đảng bộ phường Hòa Hiệp Bắc tập trung đôn đốc, thực hiện quyết liệt các biện pháp để đẩy nhanh tiến độ thực hiện đảm bảo các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2024 đã đề ra. Tăng cường công tác quản lý nhà nước về đất đai, tài nguyên, khoáng sản và trật tự xây dựng. Khai thác mọi tiềm năng, khả năng và lợi thế sẵn có để phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao hiệu lực quản lý của Chính quyền, phát huy vai trò của Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội thực hiện nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh việc thực hiện qui chế dân chủ ở cơ sở, từng bước cải thiện và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, giải quyết tốt các vấn đề an sinh xã hội, giữ vững và ổn định an ninh - quốc phòng, củng cố xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, thực hiện mục tiêu của Đảng làm cho “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Năm 2024 : 2.988