Hưởng ứng Ngày dân số thế giới 11/7

Ngày 9/7/2024 Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc phối hợp cùng Trung tâm y tế thị xã Đông Hòa tổ chức tuyên truyền, công tác Dân số trong tình hình mới nhân Hưởng ứng Ngày dân số thế giới 11/7 cho hơn 50 thanh thiếu niên.

Tuyên truyền để giảm thiểu tình trạng MCBGTKS, phổ biến pháp luật về việc nghiêm cấm các hành vi lựa chọn giới tính thai nhi dưới mọi hình thức, luật bình đẳng giới, luật phòng, chống bạo lực gia đình, luật hôn nhân gia đình; tăng cường tuyên truyền về bình đẳng giới, nêu cao vai trò, vị thế của phụ nữ trong xã hội; Tăng cường giáo dục về kỹ năng sống hiệu quả, giáo dục giới tính toàn diện chú trọng bình đẳng giới để trẻ em gái được an toàn và phát triển đầy đủ thể chất và trí tuệ là điều cần thiết cho sự phát triển của giới trẻ.

Năm 2024 : 2.989