Sáng ngày 27/7/2024, Hội Cựu Chiến binh phường Hòa Hiệp Bắc phối hợp với Đoàn Thanh niên phường Hòa Hiệp Bắc đã tổ chức hai hoạt động ý nghĩa nhân dịp ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7:

1. Hoạt động dâng hương tại Bia ghi tên các liệt sĩ:
    • Các cựu chiến binh và đoàn viên thanh niên cùng nhau tới Bia ghi tên các liệt sĩ trên địa bàn phường, thành kính dâng hương, tưởng nhớ và tri ân những anh hùng đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.
    • Đọc lời tưởng niệm, tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sĩ.
  2. Hoạt động kể chuyện truyền thống:
    • Sau phần dâng hương, các cựu chiến binh đã chia sẻ những câu chuyện cảm động về những gian khổ, hy sinh của mình và đồng đội trong thời kỳ kháng chiến.
    • Họ kể lại những tình huống hiểm nguy, khó khăn vất vả mà họ đã phải vượt qua để bảo vệ Tổ quốc.
    • Những câu chuyện ấy đã khơi dậy lòng tự hào, sự biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với các anh hùng, liệt sĩ.

Chương trình kết thúc trong không khí thắm tình đoàn kết, gắn bó giữa các thế hệ, càng khẳng định ý nghĩa quan trọng của ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 - một ngày ghi dấu những hy sinh cao cả, xứng đáng được tri ân.