Sáng ngày 15/7/2024, UBND phường Hòa Hiệp Bắc long trọng tổ chức buổi lễ mừng thọ cho các cụ 70 tuổi và 75 tuổi trên địa bàn phường. Đây là hoạt động thường niên nhằm tri ân, tôn vinh và chăm sóc các cụ cao tuổi - những người đã cống hiến cả cuộc đời vì sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Hồng Tứ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND phường; lãnh đạo các hội đoàn thể; toàn thể công chức phường và đại diện người cao tuổi.

Trong không khí trang nghiêm, ấm áp, các cụ cao tuổi đã được các đồng chí lãnh đạo phường tặng hoa, chúc mừng và trao quà lưu niệm. Những tình cảm chân thành, lời chúc phúc và sự biểu dương, tri ân của Đảng ủy, HĐND, UBND phường đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các cụ cao tuổi.

Hoạt động này không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Đảng, chính quyền và Nhân dân đối với thế hệ cao tuổi, mà còn góp phần động viên, cổ vũ các cụ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, cùng gia đình và cộng đồng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đây là nét đẹp trong phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" tại địa phương, thể hiện sự tri ân, tôn vinh và chăm sóc người cao tuổi - những người đã dành cả cuộc đời vì sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

Năm 2024 : 2.989