BÀI TUYÊN TRUYỀN GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC 28/6

Gia đình là tế bào của xã hội, là nơi chúng ta lớn lên, hình thành nhân cách và nhận được sự chăm sóc, dạy dỗ quý giá nhất. Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như ngày nay, vai trò của gia đình càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Gia đình là nơi trao truyền những giá trị văn hóa tốt đẹp, những truyền thống quý báu của dân tộc. Gia đình là chỗ dựa vững chắc, là tổ ấm sưởi ấm tâm hồn của mỗi người. Nhân dịp Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2024, chúng ta hãy cùng nhau: Dành thời gian quý báu bên gia đình, trao cho nhau những lời yêu thương, tri ân và vun đắp tình cảm gia đình. Truyền và giữ gìn những giá trị đạo đức, truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Chung tay xây dựng những gia đình hạnh phúc, ấm no, văn minh. Quan tâm, chăm sóc và bảo vệ những gia đình khó khăn, yếu thế trong xã hội. Hãy cùng nhau lan tỏa thông điệp "Gia đình - Tổ ấm Yêu thương" để xây dựng những gia đình Việt Nam ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng một xã hội công bằng, dân chủ và văn minh.

Năm 2024 : 3.122