Đại hội Thường niên Hợp tác xã nông nghiệp Hòa Hiệp Bắc (19/3/2024)

Sáng ngày 19/3/2024, Hợp tác xã (HTX) nông nghiệp Hòa Hiệp Bắc tổ chức Đại hội thường niên nhằm tổng kết dịch vụ nông nghiệp tổng hợp HTX Hòa Hiệp Bắc lần III năm 2024, nhiệm kỳ XII: ( 2021 - 2025 )

Dự Đại hội có đồng chí Lê Thị Kim Hòa – Trưởng phòng kế hoạch Liên minh HTX tỉnh, đồng chí Võ Hồng Tứ- Phó Bí Thư phường, đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch UBND phường, đại diện lãnh đạo các ngành địa phương và các thành viên HTX.

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết tình dịch vụ nông nghiệp tổng hợp HTX Hòa Hiệp Bắc lần III năm 2024, nhiệm kỳ XII: (2021 - 2025). Theo đó, năm 2023 bị tác động bỡi biến đổi khí hậu, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, song được sự quan tâm của Đảng ủy, UBND phường, Phòng nông nghiệp thị xã, cùng với sự nỗ lực của tập thể cán bộ Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát, HTX nông nghiệp Hòa Hiệp Bắc  đã quản lý và điều hành sản xuất được vụ Đông Xuân và Hè Thu năm 2023 theo đúng thời vụ.Tổng diện tích sản xuất 586 ha, tổng sản lượng là 44.125 tấn/năm. Bên cạnh đó còn dịch vụ kinh doanh xăng dầu, dịch vụ hỗ trợ vốn…,về công tác tài chính kế toán nghiêm túc, đầy đủ, năm 2023, tổng doanh thu đạt 636.601.400  đồng.

Các thành viên HTX cũng đã đóng góp một số ý kiến xoay quanh các vấn đề như nội đồng kênh mương, hoạt động kinh doanh dịch vụ, công tác thu nợ, sản lượng, công tác chuyển giao khoa học kỹ thuật…Những ý kiến, thắc mắc của thành viên đã được đồng chí Giám Đốc của hợp tác xã giải đáp; đồng thời, các cũng đã thông qua phương hướng nhiệm vụ sản xuất năm 2024.
Tại Đại hội khen thưởng cho các cá nhân có nhiều thành tích đóng góp trong quá trình phát triển kinh tế HTX thời gian qua.