Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử
Online: 10

Sáng ngày 8/3, tại phường Hòa Hiệp Bắc, Thị ủy Đông Hòa tổ chức công bố quyết định về luân chuyển, phân công cán bộ. Dự và trao Quyết định có đồng chí Nguyễn Phi Hổ – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã.

Ảnh: Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Phi Hổ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Minh Tiền.

Tại đây, đồng chí Lương Văn Khạng - Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy đã công bố Quyết định số 350-QĐ/TU ngày 5/3/2021 của Thị ủy Đông Hòa về điều động, chỉ định đồng chí Trần Minh Tiền – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường Hòa Hiệp Bắc, nhiệm kỳ 2020 – 2025, để giới thiệu dự bầu chức vụ Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Bắc, nhiệm kỳ 2016 – 2021, từ ngày 8/3/2021.

Thay mặt BTV Thị ủy, đồng chí Nguyễn Phi Hổ – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Minh Tiền nhận nhiệm vụ mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Minh Tiền đã bày tỏ và cảm ơn sự quan tâm của Thị ủy đã tín nhiệm và giao trọng trách mới. Đồng thời thể hiện quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn nhận được sự ủng hộ tạo điều kiện của cán bộ và nhân dân trong phường cùng phấn đấu để xây dựng phường Hòa Hiệp Bắc ngày càng phát triển về mọi mặt.

Nguồn: Cổng TTĐT thị xã

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:

Mã xác thực không đúng.