Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử
41 người đã bình chọn
 Liên kết website
Thống kê: 18.627
Online: 30

Chiều 18/6, Công ty Điện lực Phú Yên phối hợp cùng Điện lực Đông Hòa và chính quyền phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức bàn giao Nhà tình nghĩa cho bà Đào Thị Mỹ Nhạn (trú Khu phố Phước Lâm). Đây là công trình chào mừng 45 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực Miền Trung 7/10 (1975-2020).

Ảnh: Công ty Điện lực Phú Yên, Điện lực Đông Hòa và chính quyền phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức bàn giao Nhà tình nghĩa cho bà Đào Thị Mỹ Nhạn.

Tham dự Lễ bàn giao, có ông Nguyễn Khoa Trình – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Phú Yên, Nguyễn Hưng Anh Kiệt – Bí thư phường Hòa Hiệp Bắc cùng đại diện Ban Nữ công, Đoàn thanh niên Công ty và lãnh đạo, CBCNV Điện lực Đông Hòa.

Sau gần 2 tháng thi công, ngôi nhà cấp 4 đã được hoàn thành có tổng diện tích 55m2, tường xây, mái ngói, nền lát gạch men với tổng kinh phí xây dựng 110 triệu đồng. Trong đó, Điện lực Phú Yên hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại là vốn của gia đình và người thân hỗ trợ. Bà Nhạn là hộ nghèo, là mẹ đơn thân của 02 đứa con nhỏ, không có việc làm ổn định, có cha mẹ già yếu trên 70 tuổi. Trong niềm vui và xúc động dâng trào, bà Nhạn đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo địa phương và Điện lực Phú Yên đã hỗ trợ xây dựng được ngôi nhà mới khang trang này để an tâm lao động, cố gắng nuôi con ăn học vươn lên thoát nghèo.

Nguồn: http://donghoa.phuyen.gov.vn/portal/Home/default.aspx


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.