Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử
Online: 27

Trong 2 ngày 11-12/5, Đảng bộ xã Hòa Hiệp Bắc tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự Đại hội có các đồng chí Bùi Thanh Toàn – Bí thư Huyện ủy, Võ Đinh Tiến – Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Thành Thân – Chủ tịch UBMTTQVN huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ, các ban ngành, đoàn thể xã và 120 đảng viên tiêu biểu.

Ảnh: Bí thư Huyện ủy Bùi Thanh Toàn tặng hoa chúc mừng BCH khóa XIII.

Trong nhiệm kỳ qua, Trong nhiệm kỳ qua, BCH đảng bộ tập trung lãnh đạo thực hiện 03 khâu đột phá quan trọng làm thay đổi bộ mặt địa phương, đời sống vật chất và tinh thần người dân  được nâng lên rõ rệt. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân đạt 12%. Tổng giá trị sản phẩm hàng hóa dịch vụ: 508,3 tỷ đồng, đạt 100% so với chỉ tiêu Nghị quyết. Thu ngân sách bình quân hằng năm đều đạt và vượt chỉ tiêu huyện giao, tăng từ 14 %, đến cuối năm 2019 thu ngân sách được 9,8 tỷ đồng, đạt 122,5%. Thu nhập bình quân đầu người ước đạt 47,6 triệu đồng/năm, đạt 149% so với chỉ tiêu Nghị quyết. BCH Đảng bộ tập trung lãnh đạo huy động các nguồn lực trong và ngoài địa phương đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đạt nông thôn mới, nâng cao đời sống nhân dân, năm 2017 xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới. Công tác an sinh xã hội thực hiện tốt, tỷ lệ hộ nghèo đến cuối năm 2019 giảm còn 1,32%. Trong nhiệm kỳ, Đảng bộ xã đã kết nạp 76 đảng viên, đạt 100% so với Nghị quyết.

Phát huy kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ Hòa Hiệp Bắc tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp với cấp trên tiếp tục quy hoạch, chỉnh trang đô thị, xây dựng Phường Hòa Hiệp Bắc phát triển toàn diện vào năm 2025. Phấn đấu tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân đạt 13%/năm.  Tổng giá trị sản phẩm hàng hóa dịch vụ đến năm 2025 ước đạt 885,48 tỷ đồng; thu thuế và thu ngân sách phường đạt 22,67 tỷ đồng, tăng bình quân hằng năm 15%. Thu nhập bình quân đầu người ước đạt 79,01 triệu đồng/người/năm. Xây dựng gia đình văn hoá đạt 90%/năm, giữ vững phổ cập giáo dục trung học cơ sở; Giảm tỷ lệ hộ nghèo đến năm 2025 còn 1%.  Xây dựng Chi bộ, Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, không có Chi bộ yếu kém, kết nạp đảng viên theo chỉ đạt 100%/năm.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XIII gồm 14 đồng chí và bầu 14 đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Huỳnh Thị Hiền Nga và Nguyễn Thanh Thép được bầu giữ chức Phó Bí thư Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Nguồn: donghoa.phuyen.gov.vn

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:

Mã xác thực không đúng.